คณะมนุษยศาสตร์รับรางวัลชมเชย การจัดการความรู้ ประเภทนิทรรศการ

วันที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ มหาวิทยาลัยได้จัดงานวันบูรพาจารย์และวัดจัดการความรู้ประจำปี ๒๕๖๐ ณ อาคาร มวก ๔๘ พรรษา มจร วังน้อย ในงานดังกล่าวมีการประกวดผลงานการจัดการความรู้ของส่วนงานต่างๆในมหาวิทยาลัย ในงานดังกล่าว คณะมนุษยศาสตร์ในส่งผลงานการจัดการความรู้เรื่อง “กระบวนการจัดการเรียนการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ” ผลการตัดสิน คณะมนุษยศาสตรได้รับรางวัลชมเชย ประเภทนิทรรศการ โดยมีพระวิทูรย์ ฐานงฺกโร เลขานุการสำนักงานคณบดีเป็นตัวแทนหน่วยงานเข้ารับโล่รางวัลจาก พระพรหมบัณฑิต อธิการบดี