พิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่บัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพุทธจิตวิทยาและสานสัมพันธ์น้องพี่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันเสาร์ ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๓๐ น.

บัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ได้จัดพิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่และสานสัมพันธ์น้องพี่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

ณ ห้องอริยมรรค คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา