คณะมนุษยศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

๒๙ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖
พระครูสังฆรักษ์ เอกภัทร, รศ.ดร. คณบดี คณะมนุษยศาสตร์ นำผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมพิธีเปิดการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ อาคาร มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ในการนี้ พระมหาภราดร ภูริสฺสโร, ดร. อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาไทย และผศ.ดร.เมธาพันธ์ โพธิธีรโรจน์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะมนุษยศาสตร์ ได้รับเชิญ เป็นพิธีกร ภาคภาษาไทยและภาคภาษาอังกฤษในพิธีดังกล่าว