ยินดีต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับคณะ

คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับคณะ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

คณะกรรมการผู้ประเมิน

ผศ.ดร.ประภาศ ปานเจี้ยง ประธาน

พระครูศรีปัญญาวิกรม, ผศ.ดร. กรรมการ

พระมหาดาวสยาม วชิรปญฺโญ,ผศ.ดร. กรรมการ

รศ.ดร.สุพรต บุญอ่อน กรรมการ

ผศ.บรรจง โสดาดี กรรมการและเลขานุการ

ดร.สมชาย ซูเมือง ผู้ช่วยกรรมการและเลขานุการ

วันที่ ๔-๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖