หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย ภาควิชาภาษาไทย รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปี 2565

16 มิ.ย. 66: เวลา 09.00 – 11.30 น.
๏ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย ภาควิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปี 2565
๏ คณะกรรมการตรวจประเมิน
1. พระมหาฉัตรชัย สุฉตฺตชโย ประธาน
2. รศ.ดร.สมชัย ศรีนอก กรรมการ
3. ผศ.ดร.พิธพิบูลย์ ทองเกลี้ยง เลขานุการและกรรมการ