อาจารย์ประจำหลักสูตรปริญญาเอก(ปรับปรุง ๒๕๖๐)

อาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต(ภาษาศาสตร์)

วุฒิการศึกษา มหาวิทยาลัย ปีที่จบ
รศ.ดร.ปรีชา คะเนตนอก
 ๒๕**

อาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต(พุทธจิตวิทยา)

พธ.บ.(ครุศาสตร์)  มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ๒๕๓๐
  M.A.(Clinical psychology)  Marathwda university ๒๕๓๕
 Ph.D.(Psychology)  Marathwda university ๒๕๔๐
ผศ.ดร.สิริวัฒน์ ศรีเครืองดง
 พธ.บ.(จิตวิทยา)  มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ๒๕๓๖
 M.A.(Clinical psychology)

ศศ.ม.(จิตวิทยาการศึกษา)

Marathwda university

ศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร

๒๕๔๘

Ph.D.(Psychology)  Marathwda university ๒๕๔๗
ผศ.ดร.ประยูร สุยะใจ
 พธ.ด.(พระพุทธศาสนา)  ๒๕**
นศ.บ.(นิเทศศาสตร์)  กรุงเทพ ๒๕๓๕
 ศศ.ม.(จิตวิทยาพัฒนาการ)  ศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร ๒๕๕๓
 พธ.ด.(พระพุทธศาสนา)  มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๒๕๕๗
ดร.กมลาศ ภูวชนาธิพงศ์