รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะมนุษย์ศาสตร์รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น

ในวันที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๐ สมาคมศิษย์เก่า มจรและมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยได้จัดงานวันบูรพาจารย์และวันการจัดการการเรียนรู้ของมหาวิทยาลัยและมีการคัดเลือกศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยเพื่อรับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ในการนี้ ผศ.ดร.เมธาพันธ์ โพธิธีรโรจน์ รองคณบดีคณะมนุษย์ศาสตร์  ฝ่ายวิชาการ ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น  คณะมนุษย์ศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับท่านรองคณบดีมา ณ ที่นี้