มจร.จัดงานวันบูรพาจารย์และวันการจัดการความรู้ ประจำปี ๒๕๖๐

ขอเชิญศิษย์เก่า นิสิต บุคลากรของมหาวิทยาลัย ตลอดจนบุคคลทั่วไป เข้าร่วมงานวันบูรพาจารย์และวันจัดการความรู้ ประจำปี ๒๕๖๐ ณ อาคาร มวก. ๔๘ พรรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ในวันอังคาร ที่ ๑๘ กรกฏาคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๐๗.๐๐ น. เป็นต้นไป ในงานได้จัดให้มีการทำบุญถวายเพลแด่พระสงฆ์ ๗๐๐ รูปเพื่อแสดงอุทิศแด่บูรพจารย์ การประกาศรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นเกียรติคุณและศิษย์เก่าดีเด่น การประกวดผลงานการจัดการความรู้ และฟังการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “วันบูรพปัญญา ๗๐ ปี มหาจุฬาฯ” โดย พระพรหมบัณฑิต อธิการบดี รายละเอียดดังกำหนดการต่อไปนี้