พระเดชพระคุณ พระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม

เป็นประธานพิธีเปิดงานอนุสรณ์ ๕๗ ปี คณะมนุษยศาสตร์ มจร

โดยมีพระศรีสิทธิมุนี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ให้การต้อนรับ

เมื่อวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๓

พระเดชพระคุณ พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร.

รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร ประธานปิดโครงการ

พระเดชพระคุณ พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร.

อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เมตตาเป็นประธานฝ่ายสงฆ์