มจร เปิดรับสมัครบุคลากร ๕๗ อัตรา

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรและลูกจ้างของมหาวิทยาลัย จำนวน ๕๗ อัตรา ประกอบด้วย

๑. อาจารย์ ๒๗ อัตรา

๒.เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารงานทั่วไป ๑๗ อัตรา

๓. ลูกจ้าง ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน ๓ อัตรา

๔. ลูกจ้าง ตำแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพ จำนวน ๑๖ อัตรา

กำหนดรับสมัคร / สอบคัดเลือก
 เปิดรับสมัคร   ๑๔ กรกฎาคม – ๕ สิงหาคม ๒๕๖๐     ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๓๐ น.
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐    *
– ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ สอบวัดความรู้ความสามารถทั่วไปและความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง
– ๑๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์**
–  ๑๗ ถึง ๒๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐  สอบสัมภาษณ์**
ลิกดูรายละเอียดได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้
*    ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบได้ที่ ป้ายประกาศ หน้าห้อง ๑๐๒  อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร วังน้อย
**  ตรวจสอบวัน เวลาและสถานที่สอบสัมภาษณ์ได้ที่ป้ายประกาศ
*** รายละเอียดสอบถามได้ที่ ฝ่ายบริหารงานบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๗.๐๐ น. โทร. ๐-๓๕๒๔-๘๐๐๐ ต่อ ๘๘๐๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร วังน้อย อยุธยา